Ngày đăng : 20/10/2019 - 1:45 AM

Đối với người có thú vui chơi hoa, cây cảnh thì một chậu cây cảnh ngay trên bàn làm việc là một điều thú vị… Cây có hương thơm hay màu sắc đẹp sẽ làm tâm trạng của bạn thoải mái. Tinh thần sảng khoải làm việc sẽ có hiệu quả cao hơn. Cùng tham khảo một số cây văn phòng để bàn để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

 

Cây kim ngân

Tên khoa học: Pachira aquatica

Họ thực vật: Sterculiaceae

chau nhua abs

 

Mô tả: Cây kim ngân chịu bóng, sống tốt trong môi trường nội thất. Cây kim ngân củ hay kim ngân bính có kích thước nhỏ thường được trồng để bần. Cây kim ngân theo phong thủy mang lại nhiều may mắn, điềm lành. Không chỉ được tạo hình độc đáo bởi sự dẻo dai của nó mà còn mang ý nghĩa tốt. Giá trị của cây được tăng cao và cây rất được yêu thích. Kim ngân là một trong những loại cây văn phòng để bàn rất được ưa thích.

 

Cây hương thảo

Tên khoa học:  Rosmarinus officinalis

Họ thực vật: Lamiaceae

chậu nhựa abs

 

Mô tả:  Hương thảo là loài cây nhỏ cao 1-2m mọc thành bụi. Cây phân nhánh từ gốc. Lá màu xanh sẫm, có lông ở mặt dưới. Lá hình dải hẹp có mép gập xuống không có cuống. Cây có hương thơm như mùi dầu gió xanh có tác dụng đuổi muỗi và là tinh thần sảng khoái hơn. Đặc biệt là cây cũng có hoa. Hoa của hương thảo có màu lam nhạt có có màu hoa cà. Trong các thùy có những chấm nhỏ màu tím. Hoa xếp từ 2-10 bông ở các vòng lá dài cỡ 1 cm

 

Cây sen thơm (Nhất mạt hương)

Tên khoa học: Plectranthus hadiensis var tomentosa

Họ thực vật:  Crassulaceae

khuon chau nhua abs

 

Mô tả: Sen thơm có lá cây màu xanh tươi có lông. Lá có phần hơi mọng nước. Khi chạm vào lá, cây sẽ tỏa ra một hương thơm dịu nhẹ. Hương của sen thơm không nồng như cây hương thảo nhưng đem lại cảm giác dễ chịu. Phần mép lá của cây có hình gợn sóng. Cây chịu bóng nên được dùng để trang trí bàn học, kệ sách. Để cây phát triển tốt cần đặt cây ở những nơi có ánh sáng nhẹ không quá gắt. Nhu cầu nước của cây cao hơn các loài cùng họ.

 

Bài viết liên quan

KHUÔN CHẬU GIÁ RẺ

Tin tức

Nhận báo giá

hotline0988.009.079 zalo